Thiết kế web trường học, giáo dục

Không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp, giao diện đẹp và hoạt động hiệu quả, website trường học, giáo dục còn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn khắc khe nhất sao cho phù hợp với đối tượng độc giả, khách hàng mà nó hướng tới.

thiet-ke-web-truong-hoc-giao-duc

Dịch vụ Thiết kế web trường học, giáo dục của Website Doanh Nghiệp, với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng, và kinh nghiệm cũng như tài năng của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao.

Phát huy những thành công và thế mạnh có được, chúng tôi luôn phấn đấu để tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo:

Màu sắc tươi sáng, năng động, trẻ trung.

Hình ảnh đẹp, tươi sáng, hồn nhiên và mang tính giáo dục.

Nội dung website cô đọng, súc tích và giàu biểu cảm.

Giao diện web cân đối, bố trí hài hòa nhằm nêu bật được những điểm nhấn, đồng thời cho khách truy cập có thể nhận biết nội dung tổng thể của website.

Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các báo điện tử lớn, chính thống.

Website được tìm thấy đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.

Cấu trúc link thân thiện, giúp người đọc dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và dễ dàng quay lại trang chủ nếu cần.

Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp đơn giản hóa việc quản trị website (cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh…).

Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website giáo dục: Thông tin, dịch vụ, gallery, liên hệ,…