Tại sao doanh nghiệp của tôi lại cần có một Website?

Trước hết, bạn sẽ cần phi đăng ký một tên miền riêng, thường được gọi là địa chỉ website (vd: www.têncôngty.com). Để có một tên miền, bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí là 300.000 VND trong năm đầu tiên, và chỉ phải trả 300.000 VND cho từng năm tiếp theo.

tai-sao-doanh-nghiep-cua-toi-lai-can-co-mot-website

Cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần (Online)
Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn
Sự nổi bật trong dịch vụ của ECO là gì?
Sau đây là một số điểm nổi bật:
Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phát triển một website đem lại hiệu quả cao và dễ truy cập.
Đối với khía cạnh xây dựng một website gây ấn tượng, vấn đề thiết kế có chất lượng cao mang tính quyết định. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi là những nhà thiết kế đồ họa và quản trị hệ thống mạng hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Cấu trúc giao diện do chúng tôi xây dựng sẽ đem đến cho website của bạn khả năng điều chỉnh để thích ứng với những nhu cầu kinh doanh đang thay đổi của doanh nghiệp.
Chi phí xây dựng website được cố định và rất hợp lý. Bạn sẽ thu nhận những giá trị đích thực khi sử dụng dịch vụ của ECO.
Các khoản chi phí cần đầu tư?

Trước hết, bạn sẽ cần phi đăng ký một tên miền riêng, thường được gọi là địa chỉ website (vd: www.têncôngty.com). Để có một tên miền, bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí là 300.000 VND trong năm đầu tiên, và chỉ phải trả 300.000 VND cho từng năm tiếp theo.
Khoản đầu tư thứ hai là chi phí thiết kế website. khoản phí này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của website của bạn. Quy trình xây dựng web của ECO cho phép thiết kế website của bạn hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và mong muốn với chi phí hợp lý.
Khoản đầu tư thứ 3 là chi phí duy trì website. Mọi website đều cần có một máy tính chủ để kết nối chúng với Internet. Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng website của bạn. Hệ thống website của bạn sẽ được bố trì và vận hành trong suốt 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần. Bạn cũng sẽ có khả năng cập nhật thông tin trên Website.
Trong thời gian bao lâu tôi sẽ có một website?
Trong giai đoạn tư vấn, tùy thuộc vào độ phức tạp của website, chúng tôi sẽ tiến hành từ 01 đến 03 buổi thảo luận với bạn để có thể hiểu đầy đủ và chính xác những nhu cầu và mục tiêu của bạn. Từ đó, xây dựng một cấu trúc thông tin phù hợp nhất cho website của bạn.
Trong giai đoạn phát triển, sau khi nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản phác thảo về website sau 01 tuần và sẽ hoàn thành toàn bộ website sau tối đa là 01 tháng.
Tôi có thể thay đổi nội dung website không?
Có thể! Chúng tôi có hai cách khác nhau để bạn có thể cập nhật website. Đối với những thay đổi đơn giản, chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm phù hợp cho phép bạn sử dụng một mật khẩu cá nhân để truy cập vào website và tiến hành các thay đổi giống như cách bạn thay đổi một tài liệu văn bản thông thường trên máy vi tính. Đối với những thay đổi phức tạp hơn, như sửa đổi một hình đồ họa, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi cho bạn.
Tôi có thể thay đổi website khi cần mở rộng KD không?
Thay đổi website để phù hợp với sự phát triển của hoạt động kinh doanh không phải là một vấn đề lớn. Hệ thống phần mềm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt phục vụ tất cả những thay đổi mà bạn yêu cầu, như bổ xung thêm các trang web, thay đổi nội dung và nâng cấp các chức năng của website. Mục tiêu của ECO là xây dựng những website luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cập nhật nhất của khách hàng.